Nhà 3 tầng hiện đại

05:12:00 05/12/2018

Nhà 3 tầng hiện đại

 

Thông tin công trình nhà 3 tầng hiện đại :

  • Chủ đầu tư: Chú Phong

  • Địa chỉ: Hà Nội.

  • Diện tích xây dựng: 35m2

  • Số tầng : 3

  • Năm hoàn thành: 2018

nhà 3 tầng hiện đại

 

" Đất chật người đông"- Miêu tả cuộc sống chật chội, thiếu quỹ đất xây dựng nhà ở phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người tại các thành phố lớn. Việc xây dựng các ngôi nhà ở phố hiện nay ngày càng trở nên khó khăn do đất xây dựng khá chật chội. Và sở hữu được những mảnh đất có thể xây nhà tại các thành phố lớn cũng không phải điều dễ dàng. Với đặc trưng hẹp chiều ngang, dài chiều sâu, các mẫu thiết kế nhà phố thường được xây dựng dạng nhà ống hình chữ nhật, mặt tiền hẹp, bố trí nhiều tầng chống lên nhau để tận dụng được không gian sống theo chiều cao của ngôi nhà, phục vụ cuộc sống đầy đủ và tiện ích hơn cho các thành viên trong gia đình. Mẫu nhà 3 tầng hiện đại  thể hiện được rõ ràng những đặc trưng của loại hình nhà ở này!

 

 

Mặt cắt nhà 3 tầng hiện đại

 

Có nhiều khách hàng chỉ cần phải bỏ ra thuê với mức giá thiết kế 40.000đ/m2 cho môt công trình nhà ở dân dụng, tuy nhiên, người thực hiện công trình đó có khi chẳng phải là kiến trúc sư, hoặc cũng chỉ là " cậu sinh viên" mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý, thì mức giá thấp như vậy là hoàn toàn có thể tìm kiếm được. Đương nhiên, giá thành cũng sẽ đi kèm với chất lượng hồ sơ thiết kế: Chất lượng không được đảm bảo, chất lượng hồ sơ thiết kế kém, các yếu tố kĩ thuật, kết cấu trong công trình không được đảm bảo do còn khá non tay và thiếu kinh nghiệm thực tế. Còn đương nhiên, với số tiền bạn bỏ ra thuê thiết kế lớn hơn, tìm kiếm những đơn vị, công ty uy tín với những người kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý linh hoạt các yêu cầu kĩ thuật, kĩ năng thực tế. Nếu so sánh giữa cái được và cái mất, thì việc bạn bỏ ra một khoản tiền ban đầu cho việc thiết kế và thuê các đơn vị tư vấn thiết kế uy tín và có mức giá cạnh tranh là điều hợp lý hơn. 

 

 

Tiểu cảnh nhà 3 tầng hiện đại

 

Khác biệt hoàn toàn so với kiến trúc cổ điển và tân cổ điển, việc thực hiện thiết kế nhà 3 tầng hiện đại  theo phong cách hiện đại như thế này tập trung thể hiện được các hình khối, mảng miếng kiến trúc mạnh mẽ, khỏe khoắn, không quá phô trương hay cầu kì. Việc sử dụng các chi tiết kiến trúc hiện đại, mới mẻ và đơn giản làm nên sức hấp dẫn cho ngoại thất của các công trình nhà 3 tầng hiện đại  này. Đồng thời, với không gian xây dựng hiện đại, với sự đơn giản và màu sắc chọn lựa hiện đại giúp cho ngôi nhà 3 tầng hiện đại  trở nên rộng rãi và có cảm giác thoáng đẹp hơn nhiều. 

 

Mặt bằng nhà 3 tầng hiện đại

 

Trên đây là phương án nhà 3 tầng hiện đại  mà chúng tôi thực hiện cho chủ đầu tư. Việc hoàn thiện không gian sử dụng, đáp ứng được nhu cầu của chủ nhà về mặt kiến trúc, công năng cũng như mức chi phí xây dựng mong muốn khiến cho khách hàng vô cùng hài lòng. Anh em kiến trúc sư của chúng tôi lại càng có thêm những động lực cho mình để hoàn thiện được hơn ngôi nhà một cách tốt nhất. 

Hi vọng, những hình ảnh phối cảnh, mặt bằng công năng sử dụng trên đây được chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn có được những ý tưởng, hình mẫu tham khảo mới cho ngôi nhà tương lai của mình. Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế và xây dựng ngôi nhà của mình thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc!

 

Phối cảnh nhà 3 tầng hiện đại


_

Nhà 3 tầng hiện đại, trang trí nội thất phòng khách

 

Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% -
vé xe - vé xe trực tuyến - vé xe rẻ - vé xe giá rẻ - vé xe khuyến mãi - vé xe 1 - vé xe 2 - vé xe 3 - vé xe 4 - vé xe 5 - vé xe 6 - vé xe 7 - vé xe 8 - vé xe 9 - vé xe 10 - vé xe 11 - vé xe 12 - vé xe 13 - vé xe 14 - vé xe 15 - vé xe 16 - vé xe 17 - vé xe 18 - vé xe 19 - vé xe 20 - vé xe 21 - vé xe 22 - máy lọc nước ion kiềm 1 - máy lọc nước ion kiềm 2 - máy lọc nước ion kiềm 3 - máy lọc nước ion kiềm 4 - máy lọc nước ion kiềm 5 - máy lọc nước ion kiềm 6 - máy lọc nước ion kiềm 7 - máy lọc nước ion kiềm 8 - máy lọc nước ion kiềm 9 - máy lọc nước ion kiềm 10 - máy lọc nước ion kiềm 11 - máy lọc nước ion kiềm 12 - máy lọc nước ion kiềm 13 - máy lọc nước ion kiềm 14 - máy lọc nước ion kiềm 15 - máy lọc nước ion kiềm 16 - máy lọc nước ion kiềm 17 - máy lọc nước ion kiềm 18 - máy lọc nước ion kiềm 19 - máy lọc nước ion kiềm 20 - máy lọc nước ion kiềm 21 - máy lọc nước ion kiềm 22 - máy lọc nước ion kiềm 1 máy lọc nước ion kiềm 2 máy lọc nước ion kiềm 3 máy lọc nước ion kiềm 4 máy lọc nước ion kiềm 5 máy lọc nước ion kiềm 6 máy lọc nước ion kiềm 7 máy lọc nước ion kiềm 8 máy lọc nước ion kiềm 9 máy lọc nước ion kiềm 10 máy lọc nước ion kiềm 11 máy lọc nước ion kiềm 12 máy lọc nước ion kiềm 13 máy lọc nước ion kiềm 14 máy lọc nước ion kiềm 15 máy lọc nước ion kiềm 16 máy lọc nước ion kiềm 17 máy lọc nước ion kiềm 18 máy lọc nước ion kiềm 19 máy lọc nước ion kiềm 20 máy lọc nước ion kiềm 21 máy lọc nước ion kiềm 22