Không gian nhà ở hiện đại

07:08:00 09/08/2017

KHÔNG GIAN NHÀ Ở HIỆN ĐẠI

 

Các công trình nhà ở gia đình thiết kế theo phong cách hiện đại có đặc điểm là có hình khối mạnh mẽ, đường nét kiến trúc giản đơn, rắn chắc tạo sự tinh tế trong cảm nhận và sự mạnh mẽ trong bố cục. “Đơn giản là đẹp” – nguyên lý ấy trở nên đúng đắn hơn bao giờ hết trong kiến trúc nhà ở hiện đại. Các đường nét trang trí, sơn son thếp vàng đã lui vào quá vãng, nhường chỗ cho tạo hình đơn nhất, đơn giản đến mức có thể.

 

không gian nhà ở hiện đại

 

Mọi đường nét được tối giản, sự thoải mái được đề cao là nét nổi biệt trong xu hướng thiết kế của kiến trúc nhà ở hiện đại.

không gian nhà ở hiện đại

 

Nhà ở hiện đại có một hệ thống đón sáng khoa học, giếng trời, cửa sổ được tận dụng tối đa để đem sinh khí vào cho cả ngôi nhà. Điều này cũng thỏa mãn về nguyên tắc phong thủy là căn nhà phải luôn được thông thoáng, đón gió lành, tránh gió dữ. Căn nhà đủ ánh sáng và khí trời thì mới có vượng khí, đảm bảo sức khỏe và tinh thần thoải mái cho gia chủ.

 

SƠ ĐỒ MẶT BẰNG:

Sơ đồ mặt bằng tầng 1:

không gian nhà ở hiện đại

 

Sơ đồ mặt bằng tầng 2:

không gian nhà ở hiện đại

 

 

không gian nhà ở hiện đại

 

 

không gian nhà ở hiện đại

 

KHÔNG GIAN NỘI THẤT:

 

không gian nhà ở hiện đại

 

Không gian hiên nhà được thiết kế rộng hơn, mở rộng không gian cho các hoạt động bên ngoài, hoạt động thư giãn, vui chơi.

không gian nhà ở hiện đại

 

Bàn bếp mặt đá màu đen kết hợp cùng màu gỗ tự nhiên của tủ bếp làm nổi bật không gian nấu ăn trong gia đình. Thiết kế gọn gàng và hiện đại tạo nên sức thu hút cho một không gian quan trọng của ngôi nhà.

không gian nhà ở hiện đại

 

không gian nhà ở hiện đại

 

Không gian phòng khách chính thoáng rộng tạo được sự thoải mái trong khi gặp gỡ bạn bè hay khách hàng. Khung cửa nhôm kính mở trượt cao sát trần đảm bảo tầm nhìn rộng ra sân vườn bên ngoài.

- Sưu tầm -

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi. Nếu thấy bài viết hữu ích với các bạn, hãy để lại phản hồi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. 

Mọi thông tin liên hệ, xem ở cuối trang.


_

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KỸ THUẬT XÂY NHÀ VÀ NHẬN MẪU NHÀ THEO YÊU CẦU [MIỄN PHÍ]

 Chúng tôi sẽ gửi cho bạn mẫu nhà phù hợp với mô tả trong vòng 24h. 

Không gian nhà ở hiện đại, thiết kế nhà phố có sân thượng đẹp

 

Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% -